Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Logo Được Gen Z Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế logo đa dạng và dễ dàng sử dụng giúp bạn tạo nên giá trị riêng cho thương hiệu của mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng phần mềm nào hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Phần mềm thiết kế logo Canva

Một phần mềm thiết kế logo được nhiều người sử dụng là Canva. Canva là ứng dụng thiết kế miễn phí và thu phí được Melanie Perkins thành lập vào năm 2013 tại Úc. Người dùng có thế dễ dàng sáng tạo và chỉnh sửa vô cùng tiện lợi trên máy tính và điện thoại. Điểm đặc biệt của phần mềm Canva này là tính năng lưu tự động giúp bạn xem lại những thiết kế của mình.

Phần mềm thiết kế logo Canva
Phần mềm thiết kế logo Canva

2. Phần mềm thiết kế logo online jetA Logo Creator

jetA Logo Creator
jetA Logo Creator

jetA Logo Creator có một giao diện bắt mắt giúp người dùng có những hình dung cơ bản và dễ dàng để có thể làm việc hiệu quả. Phần mềm thiết kế jetA Logo Creator này cung cấp nhiều hình khối, màu sắc, font chữ, hiệu ứng để cho bạn thỏa trí sáng tạo. Với một thư viện to lớn chứa vô vàn những hình dạng khác nhau, bạn có thể kết hợp và trộn cùng với văn bản để tìm ra logo mới của mình. Ngoài ra, bạn có thể xuất file phục vụ mục đích in ấn.

3. Phần mềm thiết kế logo miễn phí Adobe Photoshop

Adobe Photoshop
Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế logo miễn phí giúp bạn sáng tạo và chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa, xoay cắt, ghép cho đến vẽ tranh kỹ thuật số, thiết kế đồ họa… Việc chỉnh sửa bằng phần mềm sẽ khiến cho bức ảnh của bạn hoàn hảo hơn thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh. Đây là ứng dụng thiết kế online đa tính năng và có thể đồng bộ với các phần mềm khác của Adobe.

 

4. Phần mềm thiết kế logo online GIMP

GIMP
GIMP

GIMP là ứng dụng thiết kế online mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. GIMP đem đến trải nghiệm vô cùng mới lạ và bạn có thể tạo ra logo riêng bằng cách chỉnh sửa, thiết kế đa dạng. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi góc, kích thước, độ mờ đục của cọ vẽ và kết hợp những script ưa thích. GIMP có giao diện khá giống với Adobe Photoshop nhưng sống động và đơn giản hơn. Phần mềm đem đến những sáng tạo mới lạ và kích thích khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân.

 

5. Phần mềm thiết kế logo Inkscape

thiết kế logo

Inkscape là phần mềm thiết kế và xử lý đồ họa dạng vector dựa trên chuẩn CSS, SVG, XML. Inkscape với số lượng công cụ ít hơn so với Adobe Illustrator hay Adobe Photoshop nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa quen với bộ công cụ của Adobe. Sử dụng Inkscape, bạn có thể sáng tạo các bản vẽ với các hình khối, thiết kế ảnh, banner một cách dễ dàng.

 

6. Kết Luận 

Trên đây là Top 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng nhiều nhất. Với những thông tin cơ bản về những phần mềm trên hy vọng bạn có thể chọn được những thiết kế  ưng ý, phù hợp và đem lại kết quả tuyệt vời. Và đừng quên truy cập vào Website Thành Sharing để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *