MÁCH BẠN 5 ỨNG DỤNG GHÉP NHẠC VÀO VIDEO MIỄN PHÍ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Rate this post

 Bạn đang sáng tạo video và muốn có video sinh động với những âm thanh độc lạ, những bản nhạc nền nhẹ nhàng mà chưa biết ghép nhạc vào video. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn phần mềm nào ưng ý, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phần mềm ghép nhạc vào video Avidemux

Đây là phần mềm ghép nhạc vào video với những video dung lượng thấp và miễn phí cung cấp cho người dùng những tác vụ cơ bản để chỉnh sửa. Avidemux có những tính năng thiết kế như cắt, lọc, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản màu sắc với các hiệu ứng đa dạng. Ưu điểm của Avidemux là hỗ trợ nhiều loại file và hợp nhất âm thanh với video mà không gặp chút rắc rối nào.

 Phần mềm ghép nhạc vào video Avidemux
 Phần mềm ghép nhạc vào video Avidemux

2. Phần mềm ghép nhạc vào video Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa sử dụng cho Windows do Microsoft phát triển và. Đây được xem là phần mềm ghép nhạc vào video online đơn giản và có thể thêm hình ảnh, âm thanh hiệu ứng khác tạo thành clip tổng hợp trong vòng vài phút. Với phần mềm này, video bạn dựng có thể xuất ra DVD/VCD mà không cần cài đặt và đăng ký. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là hiển thị nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến người dùng.

 Phần mềm Windows Movie Maker
 Phần mềm Windows Movie Maker

3. Phần mềm ghép nhạc vào video iMovie

iMovie là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Apple. Đây là phần mềm nâng cao âm thanh bằng cách làm giảm tiếng ồn xung quanh đến bộ lọc giúp bạn sở hữu những video chất như nước cất. Không chỉ vậy, iMovie còn cung cấp cho người dùng các mẫu logo, hình ảnh sinh động và đặc biệt là kho âm nhạc chất lượng và miễn phí.

Phần mềm iMovie
Phần mềm iMovie

4. Phần mềm ghép  nhạc vào video Virtualdub

Virtualdub cung cấp cho người dùng các công cụ và thông số, bộ lọc hiệu ứng video, nhanh chóng ghép nhạc vào video online một cách đơn giản. Cách ghép nhạc vào video giúp bạn giảm tiếng ồn, giảm dung lượng và giải nén âm thanh vào video. Không chỉ vậy, máy đo âm thanh UV và tính năng giảm nhiễu được chỉnh sửa phục vụ nhu cầu người dùng.

Phần mềm Virtualdub 
Phần mềm Virtualdub 

5. Phần mềm ghép nhạc vào video Cute Audio Video Merger

Cute Audio Video Merger dễ dàng sử dụng và có dung lượng rất nhẹ giúp chỉnh sửa file âm thanh trên máy tính. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất lượng, nghe, nối, ghép và tinh chỉnh âm lượng với chỉ vài thao tác. Cute Audio Video Merger sẽ là ứng dụng thích hợp để ghép nhạc vào video và tối ưu hóa thời gian của bạn.

 Phần mềm Cute Audio Video Merger
 Phần mềm Cute Audio Video Merger

6.    Phần mềm ghép nhạc vào video Mixbit

Mixbit cho phép người dùng quay, chỉnh sửa video và ghép nhạc vào video ngắn ngay trên thiết bị di động. Ngoài ra, người dùng có thể trộn video clip mà không khiến âm thanh bị lộn xộn. Nếu bạn là người ưa thích cắt ghép các video clip thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua.

7. Kết luận

Trên đây là các cách ghép nhạc vào video miễn phí và được nhiều người sử dụng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích và mang lại giá trị đối với bạn. Và đừng quên truy cập Thành Sharing để biết thêm những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *