Đọc File PDF Miễn Phí 100% Cực Dễ Với Foxit Reader

Rate this post

Tải Foxit Reader để đọc file PDF một cách thuận tiện và nhanh gọn. Foxit Reader có nhiều tính năng hữu ích và giao diện dễ sử dụng. Đọc bài viết để lấy link tải Foxit Reader miễn phí và an toàn cho máy tính của bạn.

1. Phần mềm đọc File PDF Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF do công ty Foxit Software tạo ra. Phần mềm này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004 và đã trở thành một trong những phần mềm xem và sửa file PDF được ưa chuộng nhất trên thế giới. Theo số liệu của Foxit Software, có hơn 560 triệu người dùng Foxit Reader trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đọc File PDF

Phần mềm đọc file pdf có kích thước nhỏ và không tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Foxit Reader cũng được nâng cấp thường xuyên để tăng cường hiệu suất và bảo mật.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm đọc file pdf

Khi tải Foxit Reader đọc file pdf, người dùng sẽ có được nhiều tính năng nổi bật giúp họ có thể làm việc với các file PDF một cách thuận tiện và nhanh gọn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Foxit Reader:

  • Mở, xem, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ký và in các file PDF. 
  • Hỗ trợ đọc file PDF bằng giọng nói.
  • Bảo mật file PDF bằng mật khẩu.
  • Ghi chú và đánh dấu trên file PDF

3. Tải phần mềm đọc file pdf Foxit Reader 

Nếu bạn muốn tải phần mềm đọc file pdf miễn phí để sử dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm này, bạn chỉ cần click vào link dưới đây và làm theo các bước hướng dẫn. Link tải Foxit Reader full crack hoàn toàn miễn phí và an toàn cho máy tính của bạn.

Đọc File PDF

4. Cài đặt phần mềm Foxit Reader đọc file pdf

Sau khi tải phần mềm đọc file pdf xong tệp cài đặt, bạn chỉ cần chạy tệp và làm theo các bước hướng dẫn như hình dưới đây để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó, bạn có thể mở Foxit Reader và bắt đầu sử dụng phần mềm.

Để sử dụng hiệu quả nhất, sau khi tải phần mềm đọc file pdf xong, bạn nên biết một số thao tác cơ bản sau:

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

Đọc File PDF

  • Để mở file PDF, bạn có thể kéo và thả file vào giao diện của Foxit Reader hoặc click vào biểu tượng Open File ở góc trên bên trái. 
  • Để sửa file PDF, bạn có thể click vào biểu tượng Edit ở thanh công cụ trên cùng và chọn các công cụ sửa như thêm văn bản, hình ảnh, liên kết, chèn chữ ký, v.v. 
  • Để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, PowerPoint hay HTML, bạn có thể click vào biểu tượng Convert ở thanh công cụ trên cùng và chọn định dạng mong muốn. 
  • Để in file PDF, bạn có thể click vào biểu tượng Print ở góc trên bên phải hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P. 5.

5. Kết luận 

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF rất cần thiết cho máy tính của bạn. Hãy tải Foxit Reader full crack ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiy vọng qua bài viết trên, Thanhsharing đã chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích, cùng đọc thêm nhiều bài viết tuyệt vời hơn với chúng tôi nhé, cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *