Top 7 Cách Chuyển Ảnh Sang Word Miễn Phí Và Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách chuyển ảnh sang Word giúp thông tin sinh động và trực quan hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chuyển hình ảnh sang Word đẹp và chuyên nghiệp hơn.

1. 3 cách chuyển ảnh sang Word online đơn giản

1.1. Chuyển hình ảnh sang Word bằng cách lấy dữ liệu từ máy tính

Chuyển ảnh sang Word bằng cách mở công cụ Insert
Chuyển ảnh sang Word bằng cách mở công cụ Insert

Để chuyển ảnh sang Word từ dữ liệu máy tính, ta vào Insert => Picture. Sau đó cửa sổ Insert Picture hiện ra dẫn đến mục chứa ảnh cần chèn. Ta nhấn chuột phải sau khi đã tìm được hình ảnh ưng ý và nhấn Insert.

1.2. Chuyển hình ảnh sang Word bằng cách lấy ảnh từ Internet

Chuyển ảnh sang Word bằng Online Picture ở công cụ Insert
Chuyển ảnh sang Word bằng Online Picture ở công cụ Insert

Việc chèn ảnh từ nguồn online sẽ tiện hơn thao tác lấy ảnh từ máy tính bởi bạn không cần tải về rồi mất thời gian chèn ảnh vào Word. Như vậy, bạn chỉ cần vào Insert > chọn Online Picture. Từ đó, công cụ tìm kiếm hình ảnh Bing hiện ra và bạn chỉ cần gõ hình ảnh cần tìm lên thanh tìm kiếm.

1.3.  Chuyển hình ảnh sang Word bằng cách copy

Copy ảnh để chuyển sang Word
Copy ảnh để chuyển sang Word

Thật dễ dàng khi chuyển ảnh sang Word bằng cách copy, bạn chỉ cần copy bức ảnh mong muốn bằng cách nhấn Ctrl C, Ctrl X để cắt và Ctrl V để dán. Vậy là bạn đã có bức ảnh đầy sinh động trong bài viết của bạn.

2. Gợi ý 3 phần mềm chuyển ảnh sang Word miễn phí

2.1. Phần mềm chuyển ảnh sang Word Adobe Acrobat Pro DC

Phần mềm chuyển ảnh sang word Adobe Acrobat Pro Pc
Phần mềm Adobe Acrobat Pro Pc

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm có thể tạo và chỉnh sửa các tệp PDF và hỗ trợ chuyển ảnh sang Word an toàn và thu thập phản hồi hiệu quả. Để chuyển đổi tệp PDF chứa ảnh sang tệp Word, bạn có thể dùng công cụ “Export PDF”. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu Word sau khi chuyển đổi để tối ưu hóa kết quả.

2.2. Phần mềm chuyển ảnh sang Word ABBYY FineReader

Phần mềm chuyển ảnh sang word ABBYY FineReader
Phần mềm ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là một phần mềm OCR (Optical Character Recognition) chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển đổi ảnh sang Word. Phần mềm này có tính năng nhận diện ký tự tốt và có thể chuyển đổi các tệp ảnh văn bản thành tài liệu Word để sửa đổi và chỉnh sửa. Word ABBYY FineReader mang đến nhiều khác biệt và bạn sẽ được nâng tầm hiểu biết khi sử dụng phần mềm.

2.3. Phần mềm chuyển ảnh sang Word FreeOCR

FreeOCR là một phần mềm OCR miễn phí có thể sử dụng và là cách chuyển ảnh trong Word. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và có thể chuyển đổi các tệp ảnh thành tài liệu Word.

Phần mềm chuyển ảnh sang word Free OCR
Phần mềm Free OCR

Phần mềm sẽ giữ lại định dạng ban đầu tệp của bạn và chuyển văn bản thành tệp có thể chỉnh sửa. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm thời gian để vẽ các hình chữ nhật xung quanh các khối văn bản rời rạc.

2.4. Phần mềm chuyển ảnh sang Word Nitro Pro

Phần mềm chuyển ảnh sang word Nitro Pro
Phần mềm Nitro Pro

Nitro Pro là một phần mềm PDF chuyên nghiệp và cũng hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang Word. Bạn có thể sử dụng công cụ “Export” để chuyển đổi tệp PDF chứa ảnh sang tài liệu Word. Việc chuyển ảnh sang Word được tinh chỉnh một cách tiện lợi, linh hoạt bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt mà người dùng chưa khám phá hết.

3. Kết luận

Trên đây là những cách chuyển ảnh sang Word một cách dễ dàng và tiện lợi giúp người dùng sáng tạo hơn trong việc chỉnh sửa tài liệu. Bạn hãy truy cập Website Thanhsharing.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *