Mách bạn phần mềm ghép ảnh dễ dàng nhanh chóng

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh của mọi người ngày càng cao kéo theo sự phát triển của hàng loạt ứng dụng ghép ảnh. Dưới sự hỗ trợ của các phần mềm ghép ảnh, bạn sẽ có những bức ảnh lung linh và tuyệt vời. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những phần mềm ghép ảnh miễn phí.

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm ghép ảnh?

Có một số lợi ích khi sử dụng phần mềm ghép ảnh để chỉnh sửa ảnh, dưới đây là một số lý do:

  Tạo ảnh composite chất lượng cao: Phần mềm cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tổng hợp nhiều ảnh lại với nhau, tạo ra ảnh đẹp và chất lượng cao. Bạn có thể loại bỏ chi tiết trong ảnh, tạo ra hiệu ứng đặc biệt và điều chỉnh ánh sáng chính xác.

  Tối ưu hóa không gian lưu trữ: Khi bạn sử dụng phần mềm ghép ảnh, bạn có thể tạo ra một bức ảnh riêng thay vì lưu trữ nhiều tệp riêng lẻ. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Tối ưu hóa không gian lưu trữ trên thiết bị
Tối ưu hóa không gian lưu trữ trên thiết bị

  Tạo hiệu ứng đặc sắc: Bạn có thể tạo nên nhiều hiệu ứng nghệ thuật bằng cách kết hợp các yếu tố từ nhiều ảnh khác nhau. Bạn có thể tạo ra ảnh ghép, ảnh phong cảnh hỗn hợp hoặc ảnh sáng tạo…

  Tạo ảnh động: Một số phần mềm cung cấp tính năng tạo ảnh động bằng cách ghép các khung hình lại với nhau. Điều này cho phép bạn có thể tạo những ảnh động từ ảnh tĩnh ban đầu.

Tạo ảnh động dễ dàng
Tạo ảnh động dễ dàng

    Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc tự ghép ảnh bằng tay. Các phần mềm giúp quá trình ghép ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Top 5 phần mềm ghép ảnh được sử dụng nhiều nhất

2.1. Phần mềm cắt ghép ảnh inShot

Khi nhắc đến phần mềm ghép ảnh trên điện thoại, inShot là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xóa phông ảnh, chỉnh ảnh, tạo ảnh ghép, chỉnh video thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc… 

Phần mềm inShot
Phần mềm inShot

Khi ghép ảnh, phần mềm có vô vàn những khung hình độc đáo và các nhãn dán để thêm vào ảnh.

2.2. Phần mềm cắt ghép ảnh StoryArt

Phần mềm StoryArt 
Phần mềm StoryArt 

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, đây là phần mềm ghép ảnh vô cùng lý tưởng khi bạn sử dụng trên điện thoại di động. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh theo ý muốn với bộ lọc chất lượng cao khi nó có đến hơn 2000 mẫu story, 3000 bố cục ảnh ghép, 400 mẫu hoạt ảnh…

2.3. Phần mềm ghép ảnh Nichi

Đừng bỏ qua phần mềm Nichi nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm lý tưởng để tạo nên những bức ảnh thu hút. Phần mềm sở hữu kho bố cục đa dạng, cung cấp cho bạn hàng loạt mẫu để sáng tạo ảnh ghép. 

Phần mềm Nichi
Phần mềm Nichi

Bạn có thể ghép ảnh theo bố cục sau đó điều chỉnh khung, viền, thê, văn bản và nhãn dán… Với nhiều font chữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn giúp bạn thực hiện nhiều slogan ấn tượng.

2.4. Phần mềm ghép ảnh Polish

Polish là phần mềm ghép ảnh đa dạng khi có đến hàng trăm triệu người dùng. Công cụ cung cấp nhiều tính năng để thiết kế và chỉnh sửa, trong đó có tính năng ghép ảnh vô cùng dễ dàng. 

Phần mềm Polish
Phần mềm Polish

Khi sử dụng công cụ, bạn có hàng tá bố cục để ghép tối đa 18 ảnh cùng lúc. Với hơn 100 lưới, khung, hình nền, bộ lọc và nhãn dán thuộc nhiều chủ đề, bạn có thể sử dụng thêm tính năng sẵn có để chỉnh ảnh theo ý muốn.

2.5. Phần mềm ghép ảnh Pitu

Đây là phần mềm cắt ghép ảnh trên iPhone khi nó chỉ có sẵn cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Ios. Bạn có thể ghép ảnh, trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt một cách tự động với vài thao tác đơn giản. 

Phần mềm Pitu
Phần mềm Pitu

Không chỉ vậy, bạn còn có thể sáng tạo các câu chuyện riêng từ ảnh. Điểm ưu việt của phần mềm cắt ghép ảnh này là tính năng nhận diện khuôn mặt và ghép ảnh vào các hình ảnh khách để cosplay thành các nhân vật.

3. Kết luận

Trên đây là những phần mềm ghép ảnh được nhiều người sử dụng mà bạn nên sử dụng. Hy vọng bạn chọn được phần mềm ưng ý để ghép ảnh một cách dễ dàng. Và đừng quên truy cập Thành Sharing để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *