Bật mí 5 app chỉnh nét ảnh được lựa chọn nhiều nhất

Rate this post

Bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng nhưng vô tình bức ảnh đó bị mờ và bạn không biết cách làm nét ảnh như thế nào. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các app chỉnh nét ảnh vô cùng hiệu quả.

1. Tại sao nên chỉnh ảnh nét hơn?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng ứng dụng chỉnh nét ảnh. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

  Cải thiện chất lượng ảnh: Các app chỉnh nét ảnh cung cấp các công cụ để điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, màu sắc và độ sắc nét của ảnh.

App chỉnh nét ảnh giúp chất lượng ảnh tốt hơn
App chỉnh nét ảnh giúp chất lượng ảnh tốt hơn

  Loại bỏ các khuyết điểm: Nếu ảnh của bạn có những khuyết điểm như mờ, nhiễu, đốm hay nứt, app chỉnh nét ảnh có thể giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm này. Bạn có thể sử dụng các công cụ như làm mờ, xóa đối tượng hay khử nhiễu để cải thiện ngoại hình và tạo ra một bức ảnh hoàn hảo hơn.

  Tạo hiệu ứng đặc biệt: Ngoài việc chỉnh sửa chất lượng, app chỉnh cho ảnh rõ nét cũng cung cấp các hiệu ứng đặc biệt để tạo ra phong cách và cá nhân hóa ảnh của bạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, vùng mờ hay lớp phủ để tạo ra những bức ảnh độc đáo và gây ấn tượng.

Sử dụng app có thể tạo nên những hiệu ứng đặc biệt
Sử dụng app có thể tạo nên những hiệu ứng đặc biệt

  Dễ dàng sử dụng: Hầu hết các app chỉnh nét ảnh có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Chúng cung cấp các công cụ chỉnh sửa trực quan và nhanh chóng, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chỉ bằng vài cú chạm.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng app chỉnh ảnh mờ thành rõ nét chỉ là một công cụ hỗ trợ và không thể thay thế cho việc tạo ra một bức ảnh tốt từ ban đầu. 

Để có được kết quả tốt nhất, hãy chụp ảnh chất lượng cao và chú trọng đến việc cân nhắc góc chụp, ánh sáng và cách bố trí trước khi sử dụng ứng dụng chỉnh nét ảnh.

2. Top 5 app chỉnh nét ảnh hot nhất hiện nay

2.1. Adobe Lightroom – app chỉnh nét ảnh miễn phí

Ứng dụng Adobe Lightroom - áp chỉnh nét ảnh dễ dàng
Ứng dụng Adobe Lightroom – áp chỉnh nét ảnh dễ dàng

Adobe Lightroom là ứng dụng làm nét ảnh trên điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí. Bức ảnh sẽ rõ nét, giảm mờ khi bạn lựa chọn tấm ảnh làm nét sau đó chỉ vài thao tác cơ bản, bức ảnh của bạn sẽ không bị mờ. App chỉnh ảnh nét này có những tính năng chính như:

      Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và thao tác.

      Tích hợp nhiều công cụ chỉnh và làm nét ảnh.

      Filter và bộ lọc màu đa dạng.

2.2. Remini – app chỉnh nét ảnh chuyên nghiệp

App chỉnh nét ảnh chuyên nghiệp Remini
App chỉnh nét ảnh chuyên nghiệp Remini

Remini là ứng dụng vô cùng nổi bật khi giúp bạn khôi phục những tấm ảnh yêu thích qua công nghệ AI. Chất lượng ảnh sẽ được cải thiện, đẹp mắt và sắc nét hơn qua vài thao tác cơ bản. Ứng dụng có những tính năng chính sau:

      Trang bị công nghệ AI giúp phục hồi hình ảnh.

      Chất lượng ảnh được cải thiện rõ rệt và có độ phân giải cao.

      Hỗ trợ những video và clip bị mờ trở nên rõ nét hơn.

2.3. Fotor – app chỉnh nét ảnh miễn phí trên PC

App chỉnh nét ảnh Fotor 
App chỉnh nét ảnh Fotor 

Fotor là ứng dụng giúp sửa ảnh vỡ tốt nhất dành cho điện thoại và máy tính. Đây là app miễn phí và có vô vàn những công cụ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo sở thích. Người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ mờ, độ nét cực kỳ linh hoạt với hơn 150 hiệu ứng và bộ lọc ảnh đa dạng.

2.4. PhotoDirector – app chỉnh ảnh nét hiệu quả

App chỉnh nét ảnh PhotoDirector 
App chỉnh nét ảnh PhotoDirector 

Nếu bạn đang tìm kiếm các app chỉnh ảnh nét thì nên tham khảo PhotoDirector. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp để người dùng sáng tạo ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời. PhotoDirector có những tính năng chính sau:

      Chuyển ảnh tĩnh thành ảnh động nhanh chóng.

      Có nhiều nhãn dán đẹp mắt và phong phú.

      Có nhiều công cụ để người dùng chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa…

2.5. Lumii – app chỉnh ảnh nét miễn phí trên điện thoại

App chỉnh nét ảnh Lumii
App chỉnh nét ảnh Lumii

Lumii tích hợp các công cụ để người dùng chỉnh nét ảnh dễ dàng với hơn 100 bộ lọc, 6 hiệu ứng ánh sáng đa dạng giúp tấm ảnh thêm đẹp. Từ đó, người dùng có thể chỉnh ảnh sắc nét, chèn những nhãn dán và văn bản vào ảnh.

3. Kết luận

Trên đây là những app chỉnh nét ảnh nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn chỉnh sửa những tấm ảnh dễ dàng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập Thành Sharing để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *