Top 7 Phần Mềm Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính Tốt Nhất

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đổi giọng để phục vụ cho công việc, học tập hay đơn giản là vì bạn muốn tìm kiếm sự thú vị phục vụ mục đích giải trí thì trong bài viết này, thanhsharing sẽ giới thiệu cho bạn 7 phần mềm đổi giọng nói trên PC tốt nhất nhé!

1. Phần mềm đổi giọng nói Voicemod

phần mềm đổi giọng Voicemod

Voicemod là phần mềm chỉnh giọng trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình cực kỳ đơn giản mà lại còn dễ sử dụng và được dùng trực tuyến.

Với kho hiệu ứng âm thanh đa dạng, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm. Đặc biệt là phần mềm đổi giọng này có dung lượng nhỏ, dễ cài đặt và không tốn ram máy. Độ tương thích cao với những phần mềm chat và trò chơi khác nhau cho phép người dùng vận dụng linh hoạt trên các nền tảng.

2. Phần mềm đổi giọng VoiceMeeter

phần mềm đổi giọng VoiceMeeter
VoiceMeeter

Với VoiceMeeter, bạn có thể dễ dàng định tuyến âm thanh từ máy tính/ứng dụng (bao gồm Zoom) và micro sang một nguồn duy nhất để có thể sử dụng trong StreamYard. Bạn có thể vừa chơi game, nghe nhạc, nói chuyện với bạn bè trong lúc chơi, nghe âm thanh trò chơi, phát sóng trực tiếp mà có thể kiểm soát dễ dàng với bộ trộn âm thanh ảo như VoiceMeeter. Một phần mềm chỉnh giọng tích hợp khả năng chỉnh mic và kiểm soát âm thanh với giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. 

3. Phần mềm đổi giọng nói Voxal Voice Changer

phần mềm đổi giọng Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm đổi giọng nói miễn phí, không dùng cho mục đích thương mại mà phù hợp với cá nhân. Bạn có thể làm thay đổi, biến dạng giọng ghi âm bằng các hiệu ứng trầm bổng khác nhau để tạo ra giọng nam, giọng nữ, giọng bé trai hay giọng bé gái,…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp các âm sắc giọng nói khác nhau để tạo ra những âm thanh mới lạ.

4. Phần mềm đổi giọng nói AV Voice Changer Solfware Diamond

phần mềm đổi giọng AV Voice Changer Solfware Diamond

AV Voice Changer Solfware Diamond là phần mềm chỉnh sửa âm thanh có thể làm hầu hết mọi thứ chỉ cần có giọng nói của chính bạn hoặc giọng nói của người khác. Điều khiển giọng nói một cách dễ dàng với bộ điều chế giọng nói chuyên nghiệp, phần mềm chỉnh giọng này có tất cả mọi công cụ và tích hợp các thuật toán đầu ngành để cho ra âm thanh chất lượng tự nhiên và tốt nhất có thể so với các đối thủ khác.

5. Phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

phần mềm đổi giọng Clownfish Voice Changer
Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một phần mềm cho phép người dùng thay đổi giọng nói của mình trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Được phát triển bới Shark Labs, phần mềm này có thể tương thích với hầu hết ứng dụng. Không chỉ thay đổi giọng nói mà người dùng có thể kết hợp và tạo ra các âm thanh đặc biệt khác như tiếng vang, vỗ tay, chó sủa, tiếng trống và nhiều hơn thế nữa. 

5. Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX Pro

phần mềm đổi giọng MorphVOX Pro

MorphVoxPro là một phần mềm âm thanh ấn tượng cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình thành giọng nói của người khác hay các nhân vật hư cấu và thậm chí là cả loài vật. Với nhiều ưu điểm như giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm này trong các trò chơi trực tuyến, trò chuyện qua mạng hay ghi âm giọng nói.

6. Phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice

fake voice

Giống như cái tên của mình, Fake Voice là phần mềm đổi chiều giọng nói cho phép bạn giả giọng của bất kỳ đối tượng nào mà bạn muốn. Sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói là cách cơ bản nhất dành cho những ai không biết nhiều về các phần mềm máy tính cũng như không có khái niệm căn bản về âm thanh hoặc làm trong cách lĩnh vực tương tự. Chỉ với thao tác “gạt lên, gạt xuống” các cần điều khiển là bạn có  đã có thể thay đổi giọng nói của mình. 

 

7. Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 7 phần mềm đổi giọng thông dụng nhất, mỗi phần mềm đều sẽ có những thế mạnh riêng và phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *