Top 7 Phần Mềm Tách Nhạc Và Lời Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Rate this post

Hiện nay, các app tách nhạc và lời được sử dụng phổ biến và đem lại những kết quả tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và giúp người dùng thỏa mãn đam mê âm nhạc như: phối beat nhạc, hát karaoke… Nếu bạn phân vân chưa biết sử dụng app tách nhạc nào hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm tách nhạc và lời Vocal Remover

Vocal Remover với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng tách các bản nhạc thành giọng hát và các bản đệm để tạo nhạc bằng công nghệ AI tiên tiến.

Phần mềm Vocal Remover
Phần mềm Vocal Remover

Bạn có thể tạo nên những bản karaoke trên bất kỳ thiết bị nào bởi đây là phần mềm tách nhạc và lời online hỗ trợ đa dạng các loại tệp như: AAC, MP4, WMA, MP3…

2. Phần mềm Phonic Mind

Phonic Mind là phần mềm tách nhạc và lời từ video bằng trí thông minh nhân tạo. Tuy nhiên, giống như Vocal Remover, là những phần mềm mất phí và tốn một khoảng thời gian mới có thể hoàn thành việc tách beat cho bạn. Nhà sáng lập đã huấn luyện AI trong Phonic Mind khi mỗi ngày đều cho nó nghe nhạc ở tốc độ cao không tưởng.

Phần mềm Phonic Mind
Phần mềm Phonic Mind

3. Phần mềm tách nhạc và lời Adobe Audition

Adobe Audition đến từ nhà phát triển Adobe Photoshop và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như cắt ghép, tăng cường độ, kéo dài, thêm bỏ track, tần số… Với vô số những tính năng, Adobe Audition không thể không có tính năng tách nhạc và lời ra khỏi đoạn nhạc và tạo nên những bản phối âm vô cùng độc đáo. Chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ tạo nên những khác biệt với các bản  nhạc chỉ tách lời thông thường.

 Phần mềm Adobe Audition
 Phần mềm Adobe Audition

4. Phần mềm GoldWave lấy beat từ bài hát

GoldWave có khả năng thực hiện các tính năng đơn giản như tách lời khỏi bài hát đến các kỹ thuật khó hơn như xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi âm thanh phức tạp. GoldWave có khả năng xử lý hàng chục triệu âm thanh phức tạp khác nhau một cách đơn giản và chuyên nghiệp. Không những vậy, phần mềm tách nhạc và lời này còn phân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa biên độ và tần số.

Phần mềm GoldWave
Phần mềm GoldWave

5. Phần mềm Magic Vocal Remover

Magic Vocal Remover là phần mềm tách nhạc và lời đơn giản, trực quan để bạn loại bỏ âm thanh dễ dàng bởi giao diện làm việc không phức tạp. Tuy nhiên, phần mềm này không có tính năng tùy chỉnh âm thanh đã tạo cho có tệp âm thanh và chỉ hỗ trợ định dạng MP3.  

Phần mềm Magic Vocal Remover
Phần mềm Magic Vocal Remover

6. Phần mềm Melodyne

Melodyne có lẽ là phần mềm tách nhạc và lời có số lượng người sử dụng nhiều nhất do công ty Celemony của Đức phát triển. Bạn có thể chỉnh sửa rung, âm lượng, cao độ, độ dài, thời gian và hình thức của mỗi nốt nhạc bởi các nốt nhạc được sử dụng bằng các đốm màu sắc khác nhau. Không những vậy, bạn có thể xem và chỉnh sửa ghi chú của nhiều bản nhạc trong một cửa sổ.

Phần mềm Melodyne
Phần mềm Melodyne

7. Kết luận

Trên đây là những cách tách nhạc và lời đơn giản và hữu ích. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích để bạn sáng tạo được những beat nhạc hoàn chỉnh cho riêng mình. Đừng quên truy câp Website Thành Sharing để biết thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *